เมนู

แบบสำรวจ

คุณชอบหรือให้ความสนใจ เครื่องรางประเภทไหนมากที่สุด
 

สมาชิกจำนวนผู้ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 12 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Facebookลูกอมผงพราย 32 (ลูกอมเพชรกลับ) PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2012 เวลา 11:18 น.

 

ลูกอมผงพราย 32 (ลูกอมเพชรกลับ) อาจารย์ เปล่ง บุญยืน ปี 2542

 

ลูกอมผงพราย 32 (ลูกอมเพชรกลับ) อาจารย์ เปล่ง บุญยืน ปี 2542
(มวลสารเดียวกับ ขุนแผนพราย 32 รุ่น สยบมาร จึงถือเป็นลูกอมผงพราย 32 รุ่นแรกและมีรุ่นเดียว แต่ที่ขุนแผนพราย 32 รุ่น สยบมาร ไม่มีก็คือ ว่านเพชรกลับผสมอยู่ด้วยจึงเรียก ลูกอมผงพราย 32 นี้ว่า รุ่น ลูกอมเพชรกลับ)
มวลสารทางเสน่ห์ที่สุดยอดของ อ.เปล่ง ล้วนๆ ด้วย ว่าน เกแร ของเขมร, ว่านไม้เคลือเขาหลงตัวผู้และตัวเมีย, ไม้พนมปีเก็ง ว่านเพชรกลับ (เป็นว่านที่หายากมาก อ.เปล่ง ได้มาจากฝั่งลาว) วัวลืมคอก ของแท้ที่ทุกวันนี้หาไม่ได้อีกแล้ว โดยผสมใส่ในลูกอมผงพราย 32 นี้ และมวลสารสำคัญที่สุด ผงเถ้ากระดูก พราย 32 ตน ที่สมัยยังมีชีวิติอยู่เป็นคนที่มีเสน่ห์และเมียเยอะและผู้หญิงที่มีหนุ่มๆ มาติดพันมากหน้าหลายตา ในสมัยยังมีชีวิติอยู่ รวมถึงเด็กเล็ก เด็กโต ที่ตายโหง (ตายวันเสาร์ เผาวันอังคาร ที่มีฤทธ์อำนาจในตัว) รุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษ เนื้อดำ (ครูดำ เนื้อพิเศษ) ทำได้น้อยมากๆ ประสบการณ์ด้านเสน่ห์, โชคลาภ คนรักคนหลง แรงหายห่วง บูชาลูกละ 4,500 บาท

*** สนใจเครื่องรางหรือวัตถุมงคล ติดต่อ เบอร์ อาจารย์ อภิญญา 081-4213866 **

*

 

Я никогда не утверждал, что в "кнопки пуска скачать" этом есть что-то "план расширения границ москвы" смешное, а доктор Марко вовсе не беспринципный кретин.

Мы должны "три туза игровые автоматы" оставить его в живых и подождать приговора господина.

Я "краткое содержание шекспир ромео и джульетта" хочу знать, кого "играть в казино игровые автоматы" вы представляете, сказал я.

А когда он поведет к "скачать ключи от игр алавара" алтарю свою дочь Мадлен, чтобы ее обвенчали с этим "установить тотал коммандер бесплатно" кретином Виски-Боттлом, пусть в церкви на "драйвера для китайских телефонов" него нападет неудержимый чих, а платка в кармане не окажется.

Что "суши шеф скачать бесплатно" я могу "звери скачать клипы" сам избавиться от него.

Надо было слушать, что старшие говорят!

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 05 กรกฏาคม 2013 เวลา 18:05 น.