Home เครื่องรางมาแรง !! สีผึ้งมัสยาหลงเหยื่อ (เบ็ดติด)

เมนู

แบบสำรวจ

คุณชอบหรือให้ความสนใจ เครื่องรางประเภทไหนมากที่สุด
 

สมาชิกจำนวนผู้ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 9 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Facebookสีผึ้งมัสยาหลงเหยื่อ (เบ็ดติด) PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 01 สิงหาคม 2013 เวลา 04:58 น.

สีผึ้งมัสยาหลงเหยื่อ (เบ็ดติด) จันทร์ซ้อนจันทร์

 

สีผึ้งมัสยาหลงเหยื่อ (เบ็ดติด) ประสบการณ์ดีทุกด้าน มหานิยม ติดต่องาน เกี่ยวจิต เกี่ยวใจ

มนุษย์ ชาย + หญิง และเพศที่ 3 เพศเดียวกันใช้ได้ดีมาก

 

สุดยอดสีผึ้งอีกสำนักที่มีประสบการณ์สูงรุ่นนี้ อ. อภิญญษทำเป็นรุ่นที่ 3 ห่างจากรุ่นที่ 2 ถึง 1 ปีเต็ม เป็นที่กล่าวขวัญและใครก็อยากเป็นเจ้าของตามหาไว้พกติดตัวคู่กายคู่ใจ และสร้างชื่อให้ อ. อภิญญา เป็นอย่างมาก อ. อภิญญา ทำพิธีเสกสีผึ้งที่หุงพร้อมกับเบ็ดในคืนจันทร์เพ็ญ จันทร์ซ้อนจันทร์ วันอาสาฬหบูชาที่ 22 กรกฎาคม 2556 ขณะทำพิธีเสกเบ็ดที่จะนำไปนำไปบรรจุในตลับสีผึ้ง เบ็ดตัวไหนที่ปลาฮุบติดมากที่สุด เบ็ดตัวนั้นก็จะลอยขึ้นมาเกี่ยวติดมือของ อ.อภิญญา ทุกตัวถือว่าเป็นตัวเบ็ดจ่าฝูง หรือเป็นตัวเบ็ดตัวครูจะมีอำนาจในฤทธิ์เกี่ยวจิตเกี่ยวใจ เกี่ยวทรัพย์ โชคลาภนาๆ ประการ ส่วนตัวที่เหลือทุกตัวของเบ็ด อ. อภิญญา คัดเบ็ดที่ใช้งานแล้วทุกๆ ตัวที่ปลาติดเบ็ดขึ้น อาราธนาปลุกเสกจนสำเร็จใช้งานได้มีอานุภาพทางด้าน (อุปเท่ห์ดังเหยื่อยติดเบ็ดเสร็จทุกราย) ติดต่อเจรจาค้าขาย , เสน่ห์เมตตา , ฌชคลาภการพนัน ใช้ทางปากติดต่องานหรือเรื่องความรักใคร่เสน่หา สีผึ้งมัสยาหลงเหยื่อติดเบ็ด มวลสารสุดยอด คือ สีผึ้งน้ำมันกัวเผาะ ของ ลพ. ชู  สำนักสงฆ์หินเหล็กไฟ จ. สุรินทร์ , สีผึ้งน้ำมันตาปลาพยูนของ อ. วันเดาะห์ มูหมัด จ. สตูล (อิสลามใต้) , สีผึ้งน้ำมันช้างผสมโขลง อ. เปล่ง บุญยืน จ. สุรินทร์ ฯลฯ ถือว่าเป็นสีผึ้งจันทร์ซ้อนจันทร์ที่แรงและมีฤทธิ์เสน่หาตามตำราของ ลป. ไสว วัดปรีดาราม จ. นครปฐม ที่ได้ถ่ายทอดวิชาเบ็ด เกี่ยวจิตเกี่ยวใจ แก่ อ. อภิญญา รุ่นสุดท้ายปี 2539 สีผึ้งเบ็ดทำได้น้อยเพราะสีผึ้งมีส่วนผสมของครูบาอาจารยืที่มีราคา ค่าสวดสูงและส่วนผสมมวลสารมีน้อยทำตามวัตถุที่มีอยู่ให้ได้อานุภาพมากที่สุด จึงได้มวลสารหัวเชื้อทุกตลับมีเบ็ดที่ผ่านการใช้งานแล้วทุกตัวที่จะต้องไปขโมยมาตามตำรายโบราณถึงจะขลัง ของชุดนี้ถือว่าสุดยอดทำตามฤกษ์ พญาเทครัวจันทร์ซ้อนจันทร์ของมีน้อยได้ 150 ตลับทั้งเล็กและตลับใหญ่

 


. อภิญญา เข็มเสน่ห์ กำลังเสกเบ็ดด้วยมนต์จินดามณี ให้สุดยอดมนต์สายเขาอ้อ และกำเบ็ดเพื่อหาเบ็ดติดตัวครูจ่าฝูง

 

. อภิญญา เข็มเสน่ห์ กำเบ็ดติดมือมาตัวที่ติด คือตัวจ่าฝูง ที่มีอานุภาพมาก ในด้านเกี่ยวจิตเกี่ยวใจ มนุษย์ ชาย + หญิง

และเพศที่ 3 เกย์ ทอมดี้ ใช้ได้ทุกเรื่อง ตัวครูทีทั้งหมด 40 ตัวที่เป็นจ่าฝูง

 


สีผึ้งมัสยาหลงเหยื่อ (เบ็ดติด) อ. อภิญญา ปาฎิหาริย์ สะกดจิตสะกดใจ จิ้งจกที่ปราดเปรียวให้หยุดนิ่งได้ยังกับถูกมนต์สะกดจิตธาตุด้วยมนต์

เบ็ดติดเหยื่อ ประสบการณ์สูงในขณะนี้ของใกล้หมดแล้วครับ

 

· ตลับครูพิเศษเบ็ดติดมือ อ. อภิญญา ตามรูปถ่ายฝังเม็ดมะกล่ำตาแดงตายพรายดีทั้งกลางวัน และกลางคืน ตลับเล็กบูชา 1,500  บาท (ตลับสีชมพูและฟ้า)

ตลับใหญ่บูชา 2,500  บาท  (ตลับสีฟ้าและชมพู)

 

· ตลับฝังเบ็ดใช้งานปลาติดฝังเม็ดมะกล่ำตาแดงตายพราย ดีทั้งกลางวันและกลางคืน บูชาตลับละ 800 บาท (มีวิธีการใช้บอกให้เป็นรายบุคคล)

 

 

*** สนใจเครื่องรางหรือวัตถุมงคล ติดต่อ เบอร์ อาจารย์ อภิญญา 081-4213866 ***

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 01 สิงหาคม 2013 เวลา 06:06 น.