Home เครื่องรางมาแรง !! เครื่องรางหวีมหาละลวย นะจังงัง

เมนู

แบบสำรวจ

คุณชอบหรือให้ความสนใจ เครื่องรางประเภทไหนมากที่สุด
 

สมาชิกจำนวนผู้ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 13 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Facebookยอดเครื่องรางหวีมหาละลวย นะจังงัง PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2013 เวลา 06:44 น.

ยอดเครื่องรางหวีมหาละลวย นะจังงัง ตำหรับอาจารย์ฟ้อน ดีสว่าง

 

สร้างสรรค์ตามตำราไม่นอกครู , ไม่นอกตำรา อาจารย์อภิญญา เข็มเสน่ห์ ทำไว้ตั้งแต่ปี 2529 ตามตำราของอาจารย์ฟ้อน ดีสว่างที่ถ่ายทอดมาถึงอาจารย์ประยูรต์ จิตโสภี ศิษย์เอกของอาจารย์ฟ้อน ว่าให้ทำหวีที่เป้นมหาเสน่ห์ ต้องให้หาไม้ที่มีอำนาจในตัวเองและมีเทวดารักษาอยู่ ต้องใช้ไม้มะค่าฟ้าผ่าและไม้ที่ดีทางเสน่ห์ในตัว คือ ไม้หลงใหล (ไม้ทางศัพท์ไสยศาสตร์ว่าไว้ไม่ขอเปิดเผย) นำไม้ทั้ง 2 อย่างมาแกะสลักเป็นหวี และนำไม้หลงใหลมาประกอบประกบคู่กัน จึงมีฤทธิ์ในการหวีผมให้ราศีของคนหวีมีอานุภาพทางเสน่ห์แก่บุคคลทั้งหลาย หรือหวีเพื่อกำจัดสิ่งอัปมงคลกันคุณไสย , คุณผี และนำมาเพื่อมีเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามหรือบุคคลทั้งหลายที่เห็นหน้าเราจะนิยมชมชอบ แม้ประวัติเดิมของอาจารย์ฟ้อน ดีสว่าง ท่านเคยบอกแก่อาจารย์ ประยูรต์ ว่าฉันใช้คาถาเสกหวี และหวีผมทำให้มีเสน่ห์เหมือนวิชาพระลักษณ์หน้าทอง คนไม่มีเสน่ห์จะมีฤทธิ์ทำให้มีเสน่ห์และรูปร่างสง่างามในจิตของคนที่เห็นเรา จึงทำให้เป็นที่ชอบแก่เพศตรงข้ามหรือบุคคลทั่วไป (หมายถึงผุ้ชายก็นิยมชมชิบผู้ชาย หรือผู้หญิงนิยมชมชอบผู้หญิง) ที่เป็นคำพูดของอาจารย์ประยูรต์ จิตโสภี เล่าให้อาจารย์อภิญญาฟัง ดังนั้นอาจารย์อภิญญาก็ได้หาช่างไม้ที่ จ.ลพบุรี ที่เป็นเพื่อนของอาจารย์อภิญญา ว่าให้หาไม้มะค่าฟ้าฝ่า และไม้หลงใหล นำมากรึงเป็นหวีให้หน่อย และเหมือนฟ้าเป็นใจให้หาในสิ่งที่เป็นมงคลยิ่ง ได้ไม้มะค่าฟ้าผ่าที่ จ.เพชรบูรณ์ และไม้หลงใหลด้วยจึงทำหวีได้ 50 อัน เป็นไม้มงคลทั้ง 2 อย่างประกบกัน ดังนั้นเหมือนครูอาจารย์นำพาไม้ได้เท่านั้น เพราะเจ้าของไม้หวงมากจึงแบ่งด้วยความเกรงใจกัน ให้ไม้มะค่าฟ้าผ่ามาและทำได้เท่าที่มีไม้พอ จึงนำหวีมาให้อาจารย์ประยูรต์เสก และเข้าพิธีประสระเลือด เสกเป็นเวลา 3 เดือน โดยอาจารย์อภิญญาของความกรุณาอาจารย์ประยูรต์ จารวิชาหัวมหาละลวยนะจังงังให้ด้วย ดังนั้นหวีมหาเสน่ห์ทุกอันมีรอยจารของอาจารย์ประยูรต์ ศิษย์เอกอาจารย์ฟ้อน จารทุกอันจึงทำให้มีฤทธิ์เพิ่มขึ้น อาจารย์อภิญญาเก็บหวีนี้ไว้ โดยไม่นำให้ใครบูชาจนถึงปัจจุบันนี้ 25 ปี อันเป็นเวลาที่สมควร

 

** อาจารย์ประยูรต์ จิตโสภี  ศิษย์เอกท่านอาจารย์ฟ้อน ดีสว่าง ปรมาจารย์ใหญ่แห่งไสยเวทย์วิทยาคม

ทำพิธีประสระเลือดเสกวัตถุมงคล ผู้ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ถ่ายทอดเวทย์วิทยาคมให้กับ อาจารย์อภิญญา เข็มเสน่ห์

 

หลังจากนั้นอาจารย์อภิญญา ก็ได้พบกับครูบรรหาร ศิษย์หอมหวลนักลิเก ที่มีประวัติไม่ธรรมดา คือ มีเมียหลายคน และแต่ละคนมีอายุน้อยกว่าครูบรรหาร แม้ผู้หญิงคนนั้นจะมีผัวแล้วก็ตาม ยังจะมาหาครูบรรหารถึงที่บ้าน อาจารย์อภิญญา ได้เข้าไปรับใช้เป็นศิษย์อยู่กับครูบรรหารเกือบ 10 ปีเต็มๆ ตั้งแต่ปี 35 ได้สังเกตดูครูบรรหารจะใช้หวีผมประจำ และดูว่าท่านจะเสกหวีทุกครั้งที่ได้หวีผม อาจารย์อภิญญาได้ถามครูบรรหารว่า ครูเสกหวี หวีผมใช้ไหม ครูบรรหารว่าใช้และท่านก็บอกว่าทุกครั้งที่จะทำการแสดงลิเก ทุกครั้งจะเสกแป้ง เสกสีผึ้ง และเสกหวีทุกครั้ง แต่วิชาเสกหวีนี้จะหาอาจารย์ทำได้น้อย เพราะหาวัสดุนำมาทำได้ยาก และวิชาหวีมหาเสน่ห์นี้ว่าหวีเมื่อไต จะเพิ่มความเป็นเสน่ห์แก่ตัวเราจะสะดวกในการหาความรัก ความใคร่แก่เพศตรงข้าม หรือบุคคลโดยทั่วไปได้ดีมาก ดังนั้นอาจารย์อภิญญา จึงขอความเมตตาจากครูบรรหารช่วยเสกหวีให้ด้วย ว่าผมได้ทำหวีไม้ไว้นานแล้ว ครูบรรหารตลกว่าลูกศิษย์คนนี้ไม่ธรรมดาจึงพูดคุยกัน และมอบวิชาเสกหวีไว้ให้อาจารย์อภิญญา และทำการเสกหวีให้เป็นเวลา 15 วัน เมื่อถึงเวลาอันควรแล้วอาจารย์อภิญญา ได้นำหวีที่เก็บไว้นานถึง 25 ปีเต็มๆ นำออกมาให้บุคคลโดยทั่วไปได้ทำบุญโดยเงินที่บูชาหวีนี้ อาจารย์อภิญญาได้ไปสมทบทุนสร้างวัดบูรณะโบสถ์ที่กำลังสร้างอยู่ที่วัดบ้านกระมัลพัฒนา จ.ศรีษะเกษ และส่วนหนึ่งนำไปให้ผู้ยากไร้ตามชนบท และอุทิศส่วนกุศลบุญบารมีให้ท่านอาจารย์ฟ้อน ดีสว่างด้วย โดยตอนนี้หวีมหาละลวยเหลืออยู่ประมาณ 30 อัน จาก 50 อัน ที่มีคนมาบูชาไปใช้และได้มีประสบการณ์มากมาย ไม่ว่าผู้หญิงจะใช้หรือผู้ชายใช้ หรือจะเป็นผู้ใดก็ได้ใช้จะมีเสน่ห์แก่ตัวเรา แม้ทุกวันนี้อาจารย์อภิญญา ก็ใช้หวีเสกของครูอาจารย์ทั้ง 2 ท่านนี้เป็นประจำจยทำให้ผู้หญิงมาติดพันอาจารย์อภิญญาหลายๆ คน ไม่ได้คุย เป็นวิชาหนึ่งเดียวที่หาอาจารย์ทำยาก

 

 

** ออกให้บูชาอันละ 1,200 บาท (ไม่แพงเพราะ อาจารย์ประยูรต์ และครูบรรหารท่านจารและเสกให้) เป็นของเก่า 25 ปี สมราคาครับ

ยอดเครื่องรางหวีมหาละลวย นะจังงัง ทำด้วยไม้มะค่าฟ้าผ่า และไม้หลงใหล ประกบเข้าด้วยกัน ใช้พกติดตัวและหวีผมทำให้เรามีเสน่ห์มีราศี ดังพระลักษณ์หน้าทอง ตามตำราว่าไว้จากตำหรับเดิมของ อาจารย์ฟ้อน ดีสว่าง

 

  1. หวีไม้มะค่าฟ้าผ่าประกบไม้หลงใหล ของท่านอาจารย์ประยูรต์ จิตโสภี จารมหาละลวย นะจังงัง เจิมด้วยน้ำมันหลงใหลประสระเลือด ขวดโหลเดิมที่อาจารย์ฟ้อน ดีสว่าง เสกตกทอดมาถึงอาจารย์ประยูรต์ และมาถึงอาจารย์อภิญญา บูชาอันละ 1,200 บาท (เหลือ 30 อัน)
  2. ผ้าเช็ดหน้าประสระเลือดลงยันต์ประทุมคงคา อาจารย์ประยูรต์ ปี 30 อานุภาพผ้าเช็ดหน้าเป็นมหาละลวย นะจังงัง สภาพดี บูชาผืนละ 35,000 บาท
  3. มีดหมอครูที่ใช้ทำพิธีประสระเลือดของอาจารย์ประยูรต์ ที่อาจารย์อภิญญาเข้าไปเป็นลูกศิษย์ ใช้มีดหมอครูอันนี้ที่อาจารย์ประยูรต์ ทำพิธีรับอาจารย์อภิญญาเป็นศิษย์ ให้บูชาเล่มละ 45,000 บาท
  4. สีผึ้งมหาละลวยช้างผสมโขลง (กั่วเผาะ) ของแท้ของอาจารย์ฟ้อน ดีสว่าง ที่อาจารย์อภิญญาได้รับมาจาก อาจารย์ประยูรต์ของแท้มี 2 ตลับ บูชาตลับละ 8,000 บาท
*** สนใจเครื่องรางหรือวัตถุมงคล ติดต่อ เบอร์ อาจารย์ อภิญญา 081-4213866 ***

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 12 เมษายน 2014 เวลา 12:10 น.