Home เครื่องรางมาแรง !! พระสีสะแลงแงง รุ่น 3

เมนู

แบบสำรวจ

คุณชอบหรือให้ความสนใจ เครื่องรางประเภทไหนมากที่สุด
 

สมาชิกจำนวนผู้ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 11 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Facebookพระสีสะแลงแงง รุ่น 3 PDF พิมพ์ อีเมล
วันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2014 เวลา 13:15 น.
พระสีสะแลงแงง รุ่น 3 เนื้อดินกุมาร หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม สร้างปลายปี2551

วัดจัดสร้าง โดยใช้มวลสาร ดินกุมาร (รุ่นจุกหน้า หรือรุ่นพิพิธภัณฑ์ ปี2547 กุมารเนื้อดินรุ่นแรก) มาใช้สร้างพระสีสะแรงแงง รุ่น3
พระสีสะแลงแงง เป็นของที่มีจิตวิญญาณ แต่ไม่ใช่ผี แต่เป็นจิตที่เกิดขึ้นจากพลังจิต วิทยาคมและแรงครู พระสีสะแลงแงง คล้ายกับหุ่นพยนต์ที่ผูกด้วยจิต คาถา อักขระ ส่วนผสมมี ดิน 7ป่าช้า ดิน 7ท่าน้ำ ดินใจกลางตลาด 7ตลาด ตะไคร่เสมา 7วัด ดิน 7จอมปลวก ดิน 7โป่ง เถ้ากระดูก 7วัด (โดยเฉพาะรุ่นสามนี้ มีส่วนผสมผงพรายมากกว่ารุ่นสอง) ฯลฯ หลวงปู่แย้ม ทำการปลุกเสกจนอาการครบ 32 เป็นเวลา 7เสาร์ 7อังคาร ดังนั้นจึงสามารถคุ้มครองและช่วยเหลือผู้ที่ได้บูชาได้ดั่งประสงค์ พระสีสะแลงแงงจึงสูงกว่า อีเป๋อและงั่ง พระสีสะแลงแงงเป็นวิชาที่หลวงพ่อเต๋ ได้เรียนมาจากครูชาวกะเหรี่ยง และถ่ายทอด ต่อมายังหลวงปู่แย้ม ซึ่งสมัยหลวงพ่อเต๋ ท่านไม่เคยสร้างพระสีฯเลย เนื่องจากท่านกลัวว่า จะเอาไปใช้ในทางที่ผิด สืบเนื่องวิชานี้ตกทอดมาถึงหลวงพ่อแย้ม ท่านได้เริ้มสร้างโดยสร้างเป็นผ้ายันต์ทั้งสีแดง และสีขาว และ ต่อมาจึงสร้างเป็นพระเนื้อผง จึงได้รับความนิยมที่สูงกว่ารุ่นสอง ถ้าหมั่นเรียกหาเรียกใช้จะยิ่งขลัง การเลี้ยงให้เลี้ยงหรือบน ด้วยไข่ต้มและเหล้าขาวหยดที่ปากหรือแตะแต้มพอชื้นๆ ยิ่งเลี้ยงเหล้าขาวบ่อยๆ ยิ่งท่องคาถาปลุกยิ่งเฮี้ยน

เรื่องพุทธคุณ เด่นเรื่องมหาเสน่ห์ดึดดูดเพศตรงข้าม(ใช้ได้ทั้งชายและหญิง) เมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกระพัน ฯลฯ พระสีสะแลงแงง เป็นของที่มีจิตวิญญาณ แต่ไม่ใช่ผี แต่เป็นจิตที่เกิดขึ้นจากพลังจิต วิทยาคมและแรงครู
วิธีใช้ วิธีบูชา พระสีสะแลงแงง ให้พกติดตัวเวลาใช้งาน หมั่นใช้ หมั่นบน บอกกล่าวให้พระสีสะแลงแงง ว่าต้องการสิ่งใด เมื่อสำเร็จดั่งใจ ให้ทำการแก้บนด้วยเหล้าขาว และไข่ต้ม โดยหยดไปที่ด้านหน้าโดยให้อุปมาว่า ได้ถวายเหล้าขาวให้กับองค์พระสีสะแลงแงง


เหลือ 2 องค์เท่านั้น บูชา 3000 บาท

*** สนใจเครื่องรางหรือวัตถุมงคล ติดต่อ เบอร์ อาจารย์ อภิญญา 081-4213866 ***