Home

แบบสำรวจ

คุณชอบหรือให้ความสนใจ เครื่องรางประเภทไหนมากที่สุด
 

สมาชิกจำนวนผู้ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 12 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Facebookพระสีสะแลงแงง รุ่น 4 PDF พิมพ์ อีเมล
วันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2014 เวลา 13:21 น.
พระสีสะแลงแงง รุ่น 4 เป็นวิชาที่ หลวงพ่อเต๋ คงทอง ท่านได้เรียนมาจากครูกระเหรี่ยง

ซึ่งในสมัยของหลวงพ่อเต๋ ไม่มีการสร้างพระสีสะแลงแงงนี้ แต่อย่างใด เพราะอาจจะกลัวว่า หากสร้างขึ้นแล้วผู้ที่บูชาไปใช้อาจจะนำไปใช้ผิดทำนองคลองธรรม หรือผิดศีลธรรมได้ อันเนื่องด้วย พระสีสะแลงแงงนี้เป็นวิชาอาคมที่มีอานุภาพสูงทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ มาถึงในยุคสมัยของ หลวงพ่อแย้ม ท่านได้อนุญาตให้สร้างขึ้น

หลวงพ่อแย้มได้ทำการปลุกเสกเรียกจิต หนุนธาตุ 4 อาการ 32 มีจิตมีตัวตน วิธีบูชา ให้บนด้วยเหล้าขาวและไข่ต้ม บอกความปราถนาหากสำเร็จให้เลี้ยงด้วยเหล้าขาวและไข่ต้ม โดยการแตะแต้มที่ปากเพียงเล็กน้อย(ที่เหลือวางไว้หากบนเป็นขวด) ไข่ต้มก็ให้แตะที่ปาก
พระสีสะแลงแงง เป็นของที่มีจิตวิญญาณ แต่ไม่ใช่ผี แต่เป็นจิตที่เกิดขึ้นจากพลังจิต วิทยาคมและแรงครูสูง ดังนั้นถ้าหมั่นเรียกหาเรียกใช้จะยิ่งขลัง เดิมเป็นวิชาสักที่หน้าขา ต่อมาจึงลงในผ้าแทน การใช้ต้องสัมผัสเนื้อจึงยิ่งแรง จึงทำให้เกิดวลีผูกต้นขาหาสาวขึ้น ท้ายสุดจึงสร้างเป็นเครื่องรางเนื้อผงอาถรรพ์ การเลี้ยงให้เลี้ยงด้วยเหล้าขาวแตะที่ปากพอชื้นๆ ยิ่งท่องคาถาปลุกยิ่งเฮี้ยน ทีนี้เวลามีธุระจะไปหาใครให้บอกพระสีฯ เช่นว่า พระสีฯผมชอบผู้หญิงคนนี้ ชื่อนี้ กำลังจะไปหา ขอพระสีฯ จงช่วยเอาตัวมาเป็นเมีย ไปแล้วขอให้ได้ตามที่ปรารถนา ถ้าหากสำเร็จจะให้พระสีฯ กินเหล้ากับไข่ต้ม ไข่ต้มก็ให้แตะที่ปากแล้ววางไว้ ประมาณสักชั่วธูปสิ้นดอกกจึงลา ในเรื่องอื่นๆ ก็ใช้ได้เช่นกัน บางท่านขอเรื่องธุรกิจ ค้าขาย บางท่านขอให้ดึงสามีที่เจ้าชู้อยู่บ้าน บางท่านขอให้ดลใจให้นายขอให้เจ้านายรัก เจ้านายเมตตา ได้ขึ้นเงินเดือนได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งฯลฯ สุด แต่จะขอ


พระสีสะแลงแงงขนาดพกพา แบบรูปหล่อโลหะอุดมวลสารใต้ฐาน (ถือเป็นโลหะรุ่นแรก แต่ถ้านับตามรุ่นจะเป็นรุ่น 4 ครับ)
บูชา 1,000บาท มีคาถาบูชาให้ครับ
*** สนใจเครื่องรางหรือวัตถุมงคล ติดต่อ เบอร์ อาจารย์ อภิญญา 081-4213866 ***