Home เครื่องรางมาแรง !! ตะกรุดนเรศวรปราบหงสา

เมนู

แบบสำรวจ

คุณชอบหรือให้ความสนใจ เครื่องรางประเภทไหนมากที่สุด
 

สมาชิกจำนวนผู้ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 16 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Facebookตะกรุดนเรศวรปราบหงสา PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 19 พฤษภาคม 2014 เวลา 12:11 น.

สุดยอดตะกรุดยันต์ นเรศวรปราบหงสา

เนื้อเงินพิเศษผสมฉนวนเงินพดด้วง เงินยวง แผ่นยันต์นเรศวรปราบหงสาของเก่าของคณาจารย์โบราณที่ได้ลงไว้ แล้วนำมาเป็นฉนวนหล่อหลอมสร้างสรรขึ้นโดย พระอาจารย์นพวรรณ วัดเสนานิมิตร จังหวัดอยุธยา พระอาารย์ผู้รอบรู้สรรพวิชาทุกแขนงโดยเฉพาะวิชาสายวัดประดู่ทรงธรรม ว่าด้วยวิชายันต์ปราบหงสา ยันต์มหาปราบ หรือปราบหงสาวดี ซึงเป็นยันต์ที่มีค่าควรเมือง มีความเป็นมากับพระมหากษัตริย์กับการกู้ชาติบ้านเมือง เป็นของสูงที่จะหาพระคณาจารย์ลงได้ครบสูตร เหมือนกับพระอาจารย์นพวรรณ ในยุคนี้หาได้น้อยมากนับดูแล้วไม่ถึง 5 คนด้วยซ้ำ เรื่องจริงครับ ผมและอาจารย์อภิญญา เสาะหาคณาจารย์มานับ 20 ปี เรียนวิชาแขนงต่างๆ มาก็มาก แต่ต้องยอมรับพระอาจารย์นพวรรณเป็นพระอาจารย์อีก 1 รูป ในสายอยุธยาที่เป็นหนึ่งในวิชาการต่างๆ โดยเฉพาะวิชาลงตะกรุดนเรศวรปราบหงสานี้ ถือว่าท่านเป็นหนึ่งที่ลงได้ครบสูตรจริงๆ ครับ ทำได้ 50 ดอก และเสกบรรจุพุทธคุณเป็นเวลา 3 เดือน และเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่พระอาจารย์นพวรรณสร้าง เพราะแกบอกว่าสร้างการเขียนยันต์ถ้าไม่ชำนาญ หรือแผ่นอักขระเลขยันต์แล้ว แผ่นยันต์นั้นจะวิบัติหมด ไม่มีความขลัง จะต้องดูฤกษ์ยามให้เหมาะสมจึงจะทำให้ตะกรุดนเรศวรปราบหงสานี้ มีความขลัง ความศักดิ์สิทธิ์มาก

 

ตะกรุดดอกนี้มีประสบการณ์มาก มีคนมาหาอาจารย์อภิญญา เพื่อให้รักษาอาการเหมือนกับการกระทำด้วยคุณไสยมนต์ดำ ผมจึงบอกกับคนมาหาว่า ถ้าจะให้รักษาจริง ๆ ผมมีของที่จะลบล้างมนต์ดำคุณไสยนั้นได้ คุณจะเชื่อไหม แต่ราคาค่าบูชาครูแพงหน่อย เพราะของชนิดนี้ทำได้ยากมาก และมวลสารก็หาได้ยากมาก ผู้ที่มาให้อาจารย์อภิญญารักษา ทำการรักษาคือ อาการจะเหมือนกับมีความร้อนอยู่ในตัว เวลานอนไม่ค่อยหลับและเหมือนกับมีมือคนมาลูบหลังตัวเองอยู่บ่อยๆ เวลานอนก็ร้อนในตัวต้องกินยานอนหลับมา 4 ปี อาจารย์อภิญญาฟังแล้วสงสารมาก และรู้สึกว่ามันทรมานจริงๆ กับคุณไสยมนต์ดำนี้ อาจารย์อภิญญาก็บอกว่าไม่เป็นไร ผมจะคัดของออกเป็นบางส่วนด้วยวิชาเล็บครุฑที่เรียนมาจาก อาจารย์สมภพ วัดสาลีโข และอีกส่วนให้เอาตะกรุดเงินยวงยาว 5 นิ้ว เต็มสูตรยันต์ปราบหงสาของพระอาจารย์นพวรรณไปบูชาติดตัวประจำ ไม่ต้องถอดให้คาดเอวไว้ เมื่อเวลาผ่านไป 1 เดือน คนผู้นั้นโทรหลับมาหาอาจารย์อภิญญา ขอบคุณที่ให้เขาหายจากคุณไสยมนต์ดำนี้

 

จากประสบการณ์นี้และอีกหลายอย่างไม่ว่าจะช่วยในเรื่องยศฐาบรรดาศักดิ์ เสริมดวง เลื่อนขั้นจากหน้าที่การงาน เป็นมหาปราบสิ่งชั่วร้ายทุกแขนงต่างๆ เป็นมหานิยม โชคลาภจากการงาน เสริมบุญบารมีไม่ให้ตกต่ำ เสริมโภคทรัพย์การเงิน

 

.อภิญญาให้บูชาดอกละ 20,000.- บาท

 

*** สนใจเครื่องรางหรือวัตถุมงคล ติดต่อ เบอร์ อาจารย์ อภิญญา 081-4213866 **

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 19 พฤษภาคม 2014 เวลา 12:34 น.