Home เครื่องรางมาแรง !! สุดยอดสีผึ้งพัดโบก

เมนู

แบบสำรวจ

คุณชอบหรือให้ความสนใจ เครื่องรางประเภทไหนมากที่สุด
 

สมาชิกจำนวนผู้ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 14 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Facebookสุดยอดสีผึ้งพัดโบก PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 21 กรกฏาคม 2014 เวลา 13:25 น.

เปิดกรุสุดยอดสีผึ้งพัดโบก


สีผึ้งพัดโบกที่ผู้คนค้นหามานานนับ 20 ปี สืบสานตำหรับโบราณสร้างสรรค์ขึ้นตามตำราโบราณ จากท่านอาจารย์ณรงค์ฤทธิ์ ไชยคีรี กับท่านอาจารย์อภิญญา
เข็มเสน่ห์ เมื่อปี 2530โดยท่านอาจารย์ณรงค์ฤทธิ์ เป็นทั้งลูกของท่านคุณพ่อชุมไชยคีรี เจ้าสำนักกุญแจไสยศาสตร์ และเป็นศิษย์เอกที่เก่งกาจด้านมหานิยมมหาเสน่ห์ตัวครู สามารถเสกน้ำมันหนูกินแมวเดือดได้เพียงผู้เดียวในสำนัก และเป็นผู้ที่มีวิชา มหานิยม มหาเสน่ห์ วิชาหนูกินนมแมว วิชาเรียกการเงินโภคทรัพย์เสริมราศี ทำให้มีผู้คนอุปถัมภ์ค้ำชู และวิชาโบกทรัพย์สินเงินทองโบกผู้คนหญิงชาย ให้เข้ามาหา มาให้ความเสน่ห์า มาให้การอุปถัมภ์ค้ำชู โบกจิตมนุษย์ชาย+หญิงทั้งหลาย ให้เชื่อฟังคำพูดคุยเจรจาต่างๆ ให้ระลึกคิดถึงเราได้ เป็นสุดยอดอาจารย์ฆราวาสแห่งสำนักกุญแจไสยศาสตร์ ที่อาจารย์อภิญญาเคารพรักนับถือแม้ท่านอาจารย์ณรงค์ฤทธิ์จะไม่มีชีวิตอยู่แล้วก็ตาม อาจารย์อภิญญายังนับถือเป็นครูอาจารย์ที่ได้ถ่ายทอดวิชาทางเสน่ห์มหานิยมค้ำชูชีวิตให้เจริญรุ่งเรือง


**อาจารย์ณรงค์ฤทธิ์ ไชยคีรี ผู้เป็นอาจารย์ของอาจารย์อภิญญา ที่ประสิทธิ์ประสาทความรู้ต่างๆ และเป็นผู้ที่เสกสีผึ้งพัดโบก
กับอาจารย์อภิญญา จนเกิดประสบการณ์ทางมหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภทางการเงินดีมากๆ ด้วยวิชาพัดโบก**


ด้วยสีผึ้งนี้มีมวลสารทางเสน่ห์สุดยอดที่ทำด้วยรังผึ้งร้างรังที่ขึ้นรังที่ต้นสัก และขวางตะวัน ต้องเก็บรังในคืนพระจันทร์เต็มดวง หรือคืนจันทร์เพ็ยวันลอยกระทงนำมาเคี่ยวในคืนจันทร์เพ็ญนั้น ผสมด้วยว่านดอกไม้ทองตัวผู้ + ตัวเมีย ว่านกาฝากทั้ง 5 ว่านช้างผสมโขลงตัวผู้ + ตัวเมีย และว่านเสน่ห์อีก 56 ชนิด น้ำมันหนูกินนมแมวที่เสกเดือด ขวดโหลเก่าปี 47 สีผึ้งช้างผสมโขลงถั่วเผาะของแท้ น้ำมันตาปลาพยูนยอดเสน่ห์อาถรรพ์แท้ๆ 100% ผสมด้วยน้ำมันไก่กุ๊ก สุดยอดวิชาลึกลับมหัศจรรย์อีกวิชาหนึ่งของหลวงพ่อดำ วัดเขาพูลทอง ที่อาจารย์อภิญญาได้รับน้ำมันไก่กุ๊กนี้มาตอน อาจารย์อภิญญาไปขอฝากตัวเป็นศิษย์ท่านที่จันทบุรี ด้วยน้ำมันไก่กุ๊กนี้ทำได้ยากมาก ต้องใช้ความเพียรพยายามอย่างสูง โดยใช้น้ำมันมะพร้าวคั้นเป็นกระทิ ต้องเป็นต้นที่ "ถูกฟ้าผ่าตาย" การคั้นน้ำมันมะพร้าวต้องทำด้วยตนเองคนอื่นห้ามช่วยเด็ดขาด คั้นไปบริกรรมภาวนาอาคมไปด้วย เมื่อได้น้ำมันมะพร้าว แล้วให้ใส่ขวดโหลแก้วไว้ รอได้ฤกษ์ยามดีจึงอธิษฐานจิตปลุกเสก ต้องเพ่งพลังจิตตานุภาพบริกรรมอาคมกระทั่งน้ำเป็นมะพร้าวที่ขุ่นข้นจนใสสะอาด บริสุทธิ์ จึงจะสำเร็จเสร็จสิ้นตามตำราที่ได้ศึกษามา ถ้าจะเลิกเสกกลางคันไม่ได้เด็ดขาด เพราะผิดครู วิชาดังกล่าวนี้เป็นของหลวงปู่บุญ วัดท่ากง พระเกจิอาจารย์ดังในอดีตจอมขมังเวทย์ด้วยสรูปหนึ่งของภาคตะวันออกผสมสีผึ้งพญาการเวกของหลวงพ่อดำ อีกวิชาหนึ่งที่ทำได้ยากด้วยมวลสารที่ศักดิ์สิทธิ์หลายชนิดมารวมกัน เช่น น้ำค้างเดือน 5 ซากจักจั่นตายพรายเดือน 5 ว่าน 500 นาง และอีกหลายๆ อย่างนำมากวนเพิ่มฤทธิ์ในสีผึ้งพัดโบกนี้ ด้วยน้ำมันไก่กุ๊กขวดโหลครู ที่อาจารย์อภิญญาได้ให้หลวงพ่อดำ เสกไว้ให้ในสมัยหลวงพ่อดำมีชีวิตอยู่

 

 


** สุดยอดสีผึ้งพัดโบก มหานิยม มหาเสน่ห์ ชุดเก่าเดิมของแท้ที่ อาจารย์ณรงค์ฤทธิ์ ไชยคีรี เสกร่วมกับอาจารย์อภิญญา เข็มเสน่ห์
เมื่อปี 2530 ที่ผู้คนในสมัยนั้นอยากได้ แต่ไม่ได้ เพราะสีผึ้งชุดนี้อาจารย์ท่านหวงมาก เพราะประสบการณ์ทางมหาเสน่ห์รุนแรงจนผู้คนน้อยคนที่จะได้ **


**อาจารย์อภิญญา เข็มเสน่ห์ เสกสีผึ้งหัวเชื้อ สีผึ้งพัดโบก และน้ำมันพญาไก่กุ๊กมหาเสน่ห์ ด้วนมนต์ พญาไก่กุ๊ก
และมนต์พัดโบกจนไก่ป่าต้องมนต์เข้ามาในบริเวณที่เสก ถือว่าครบสูตรวิชาโบกมหาเสน่ห์**


**เกิดปรากฎการณ์ปาฏิหาริย์ในระหว่าง อาจารย์อภิญญา เข็มเสน่ห์ เสกหัวเชื้อพัดโบก กับน้ำมันหัวเชื้อพญาไก่กุ๊ก ของหลวงพ่อดำ วัดเขาพูลทอง
จนเกิดพระอาทิตย์ทรงกลด นับว่าสีผึ้งพัดโบกชุดนี้สุดยอดทางเสน่ห์ ทางการเงินเป็นยอด แถมเป็นมหากำบังคงกระพันอีกด้วย**


อย่างนำมาเสกด้วยวิชาไก่กุ๊กตามตำรา ต้องเสกด้วยมนต์ไก่เถื่อน จนไก่ป่าต้องมนต์เข้ามาในบริเวณที่เสก ถือว่าครบสูตรเสกน้ำมันไก่กุ๊ก และต้องนำสีผึ้งพัดโบกมา ลองทาลูกไก่ ให้ลูกไก่เดินตามเรามาถือว่าสำเร็จอีกขั้นหนึ่งและต้องลองเสกสีผึ้งไก่พัดโบก นำมาทาไก่ตัวเมียและปล่อยไปต้องให้ไก่ตัวผู้มาปี้ตอนนั้น ถือว่าสีผึ้งพัดโบกสำเร็จด้วยประการทั้งปวง อาจารย์อภิญญา เสกทาไก่ตัวเมีย และปล่อยไปไม่ถึง 1 นาที ไก่ตัวผู้เห็นไก่ตัวที่ทาสีผึ้งพัดโบกเข้ามาปี้ทันที มีรูปหลักฐานลงในหนังสือให้ดูด้วยว่า สีผึ้งพัดโบกมีอานุภาพทางเสน่ห์ มหานิยมตัวครู

 

 

 

 

**ทดลองสีผึ้งพัดโบกครั้งที่ 1 ด้วยวิชาสีผึ้งพัดโบกที่อาจารย์ณรงค์ฤทธิ์ ไชยคีรี กับอาจารย์อภิญญาเสกร่วมกัน จนเกิดปรากฏการณ์วิชามหาเสน่ห์
อาจารย์อภิญญาเสกทาแต้มสีผึ้งพัดโบกไก่ตัวเมีย แล้วปล่อยไปไม่ถึง 1 นาที ไก่ตัวผู้ไม่รู้มาจากไหนได้วิ่งเข้ามาปี้ไก่ตัวเมียที่ทาแต้มสีผึ้งพัดโบกถูกต้องตามตำราเป็นของวิเศษมากๆ**


**ทดลองสีผึ้งพัดโบกครั้งที่ 2**


ด้วยขั้นตอนที่ผสมสีผึ้งมวลสารต่างๆ ด้วยไฟฟืนไม้มงคลต่างๆ แล้วตามตำราโบราณได้ว่าไว้ว่าต้องเสกหุงด้วยธาตุ 4 ธาตุอิตถี และธาตุปุริโส โดยนำหม้อที่บรรจุสีผึ้งพัดโบกนี้ นำมาหุงธาตุไฟกามราคะบนตัวผู้หญิง พร้อมกับเสพสังวาลไปด้วย โดยอาจารย์อภิญญาได้ทำการเสกขั้นตอนสุดท้าย ด้วยธาตุบนตัวผู้หญิงที่เต็มใจด้วยประการทั้งปวง

 

 

 

 

 

 

(มีรูปการเสกสีผึ้งพัดโบกที่อาจารย์อภิญญาเสก ต้องมาดูที่บ้านอาจารย์ลงหนังสือไม่ได้ โทรถามขั้นตอนการเวกได้ มีวิชาการใช้ให้เป็นรายบุคคล)

- สีผึ้งพัดโบกตัวเดิทผสมน้ำมันไก่กุ๊ก หลวงพ่อดำ บูชาตลับละ 1,500- บาท (มี 80 ตลับ)

- สีผึ้งพัดโบกตัวเดิทผสมน้ำมันไก่กุ๊ก หลวงพ่อดำ + สีผึ้งพรายผีหุง หลวงปู่ทิมวัดละหารไร่ + สีผึ้งพรายส้ม + ตะกรุดพญาการเวกเสียงทองเนื้อทองคำ หลวงพ่อดำ บูชาตลับละ 10,000.- บาท (4 ตลับ)

- สีผึ้งพัดโบกตัวเดิทผสมน้ำมันไก่กุ๊ก หลวงพ่อดำ + ตะกรุดพญาการเวกเสียงทองเนื้อทองคำ + ไม้ไก่กุ๊กของแท้ที่ไก่ตัวผู้จิกขึ้นมาล่อไก่ตัวเมียมาปี้ ชาตลับละ 10,000.- บาท (2 ตลับ)

 

*** สนใจเครื่องรางหรือวัตถุมงคล ติดต่อ เบอร์ อาจารย์ อภิญญา 081-4213866 ***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 22 กรกฏาคม 2014 เวลา 07:18 น.