Home ประวัติอาจารย์

แบบสำรวจ

คุณชอบหรือให้ความสนใจ เครื่องรางประเภทไหนมากที่สุด
 

สมาชิกจำนวนผู้ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 9 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Facebookประวัติอาจารย์ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 08 มีนาคม 2012 เวลา 04:59 น.

 

อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ประวัติ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ผู้สืบสานเวทย์วิทยาคม สายเขาอ้อ สายเขมร สายพม่า สายมอญ และ สายอิสราม(ใต้) เริ่มต้นตั้ง แต่ปี พ.ศ.2520 ท่านอาจารย์ ชุม ไชยศิริ (อาจารย์สายเขาอ้อผู้โด่งดัง) ได้เมตตารับ อ.อภิญญา เป็นลูกศิษย์ และได้สอนวิชาทางคงกระพัน ทางเสน่ห์ การลงน้ำมันงาดำเสริมชะตาโภคทรัพท์ วิชาลงหน้าทอง นะเข้าหา สูตรพ่อขุนแผนตัวจริง อ.อภิญญา ได้เรียนวิชาอยู่กับ อ.ชุม ไชยศิริ อยู่ 5ปี และในปี พ.ศ.2525 อ.ชุม ไชยศิริ ได้มรณภาพด้วยโรคชรา จึงถือได้ว่า อ.อภิญญา เป็นลูกสิษย์รุ่นสุดท้ายของ อ.ชุม ไชยศิริ

หลังจากนั้น อ.อภิญญา จึงได้ไปฝากตัวเป็นลูกศิษย์กับ หลวงปู่ หน่าย อินทสิโร แห่งวัดบ้านแจ้ง จ.อยุธยา (ลป.หน่าย วัดบ้านแจ้ง เกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดัง เรื่องการสัก และ จิ้งจก ซึงเด่นทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ เป็นอย่างสูง) และได้ร่ำเรียนวิชาการสักจิ้งจกเสน่ห์ต่างๆ การทำตะกรุดจิ้งจก 2หาง และ อ.อภิญญา ยังได้ สุดยอดน้ำมันว่านจิ้งจก 2หาง (จิ้งจกตายพราย) จาก ลป.หน่าย ซึ่ง ลป.หน่าย ท่านเสกไว้ในตอนที่ท่านยังมีชีวิติอยู่ เป็นมรดกตกทอดไว้กับทาง อ.อภิญญา อีกด้วย

ในปี พ.ศ.2535 อ.อภิญญา ได้ไปร่ำเรียนวิชากับ หลวงปู่ ผินะ ปิยธะโร วัดสนมลาว จ.สระบุรี (ผู้สร้าง ดาว ที่มีชื่อเสียงในทุกๆ ด้าน ไม่ว่า จะ เมตตามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม และในด้าน บารมี ก็ดี ที่หาใดเทียบได้) ลป.ผินะ ท่านได้มีเมตตาสอนวิชาอาถรรเวทย์ต่างๆ ให้กับ อ.อภิญญา ไม่ว่า จะเป็นวิชา ดาวอาถรรพ์เสริมดวงมหาเสน่ห์ ดาวอาถรรพ์เสริมโชคลาภมหานิยม ราหูกำเหนิดมนุษย์สะเดาะเคราะห์ กันและแก้คุณไสย เสน่ห์รัญจวน ปลัดขิกหัวชมด ปลัดขิกหัวหอม ทาง อ.อภิญญา ได้รับการถ่ายทอดร่ำเรียนวิชากับ ลป.ผินะ โดยวิชาที่ อ.อภิญญา เชี่ยวชาร คือวิชา ดาวเคียงเดือน วิชาลงน้ำมันแม่เนื้อหอม วิชาเทพรัญจวน และการทำปลัดขิกหัวชมดเพชรพญาธร ได้อย่างเชี่ยวชานและชำนานที่สุด

ในช่วงเวลาเดียวกันนั้น ปีพ.ศ.2535 ถึงปี พ.ศ.2545 ทาง อ.อภิญญา ได้ไปฝากตัวเป็นลูกศิษย์ เพื่อร่ำเรียนวิชากับ หลวงปู่ ไสว ฐิตวณฺโณ วัดปรีดาราม จ.นครปฐม (เจ้าตำรับ มหาละลวย บัวบังใบ เสน่ห์เยื่อใย) อ.อภิญญา ได้ร่ำเรียนวิชาจาก ลป.ไสว จนเกิดความชำนานและเชี่ยวชาร ในวิชา การลงตะกรุดมหาละลวย บัวบังใบ และลงยันต์บัวบังใบบนผ้าปูเตียง (ที่ได้มาจากผ้าปูเตียงที่ผ่านการใช้ใน อาบ อบ นวด) ทำให้เป็นสุดยอดของเสน่ห์อีกชิ้นหนึ่งที่ทำได้เข็มขลังมากๆ

ในสายอาคมสายเขมร อ.อภิญญา ได้ไปเรียนวิชากับอาจารย์ แซกดำ ลอรันดี (อ.ชาวเขมร เจ้าตำรับ น้ำมันพราย และ โหงพราย)

สายพม่า อ.อภิญญา ได้ไปเรียนกับ อาจารย์ สยาก๊อบ (อ.ชาวพม่า) วิชาสาริกาป้อนเหยื่อ สูตรโบราณ ซึ่งเป็นวิชาที่ไม่ใช่ว่า ใครจะเรียนและสามารถที่จะทำกันได้ง่ายๆ ซึ่งส่งผลให้แรงในด้านเสน่ห์ ที่แรงมากๆ

สายมอญ อ.อภิญญา ได้ไปเรียนกับ อาจารย์ ประคอง รุ่งเจริญ และ อาจารย์ เทียนผ่อง ได้วิชามอญทางสักน้ำมันเสน่ห์พญาไก่แดง

สายอิสลาม อาจารย์ วันด๊ะ มูหะหมัด จ.สตูล สายครูมโนราห์ ซึ่งได้นำน้ำตาของปลาพยูน มาทำเป็นน้ำมันมหาเสน่ห์ได้

ด้วยจากการร่ำเรียนวิชาต่างๆ นาๆ จากคณาจารย์ ผู้เรืองเวช ที่เป็นที่รู้จักและยอมรับของคนทั่วไปที่ได้กล่าวมาขั้นต้นแล้ว จึงทำให้ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชาอาคมต่างๆ มีความเชี่ยวชานและชำนานในด้าน เมตตามหานิยม เมตตามหาเสน่ห์ และ เสริมดวง ให้เจริญรุ่งเรือง ได้เป็นอย่างยิ่ง จึงเป็นที่ยอมรับและพูดกันปากต่อปากว่า อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ท่านได้ ช่วยเหลือลูกศิษต์ลูกหา ให้ได้เจริญรุ่งเรือง เป็นที่รักใคร่เมตตาแก่คนทั้งหลาย ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้นที่เป็นลูกศิษต์ลูกหา ของ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ เท่านั้น ยังมีชาวต่างชาติ ที่ยอมรับในตัวของ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ และ เครื่องราง ของขลังของ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ อีกด้วยเช่นกัน หรือการสักน้ำมันลงคาถาอาคม ของอาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ได้เข้มขลังได้อย่างน่าอัศจรรย์ยิ่ง การสักน้ำมัน เช่น

-สักน้ำมันด้วยน้ำมันจิ้งจก 2หางตายพราย ของ หลวงปู่ หน่าย อินทสิโร แห่งวัดบ้านแจ้ง จ.อยุธยา

-สักด้วยน้ำมัน โยนี ของ หลวงปู่ ผินะ ปิยธะโร วัดสนมลาว จ.สระบุรี (ทางเสน่ห์ ดาวเคียงเดือน)

-น้ำมันมนต์งาดำ มนต์สูตรเขาอ้อ ของ อาจารย์ ชุม ไชยศิริ (ทางคงกระพัน และ เสน่ห์นะเข้าหา)

-วิชาดาวเคียงเดือน จะดีทาง เมตตามหาเสน่ห์ เสริมดวง หนุนดวง ค้ำดวงไม่ให้ตกต่ำ

-วิชาแม่เนื้อหอม ลงได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ช่วยเสริมเสน่ห์ในกายเราให้คนมารักมาชอบ ให้ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูอุปถัมภ์ค้ำชูและ เป็นเมตตามหาเสน่ห์ ดีมากๆ

-วิชาเทพรัญจวน ลงแล้วมีอานุภาพเมตตามหาเสน่ห์ มหาละลวย ทำให้คนที่อยู่ใกล้ตัวเราจะมีใจเป็นเมตตาแก่เราและรักเรา

-วิชามหาละลวย บัวบังใบ ลงเป็นเมตตามหานิยม เมตตามหาเสน่ห์ อาลัยอาวรณ์มีเยื่อใยเหมือนเยื่อบัวและได้คุ้มครองเสริมดวงมิให้ตกต่ำ

-วิชาเพชรพญาธรล่องลม ลงได้มีอานุภาพทางเสน่ห์ มหาละลวย ลงให้ได้ 9ครั้งจะเป็นสิริมงคล ฤทธิ์อำนาจล้ำเลิศ

-วิชา นะหน้าทอง สูตรพ่อขุนแผน

-วิชา นะหน้าทอง สูตรสาริกาล่องลม

-วิชา นะหน้าทอง สูตร อ.ชุม ไชยศิริ (สายเขาอ้อ)

-วิชา นะชะแง้ สูตร อ.ชุม ไชยศิริ (สายเขาอ้อ)

นอกจากนี้ทาง อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ยังมีวิชาอื่นๆ อีกมาก ที่สามารถช่วยเหลือลูกศิษต์ลูกหาให้พ้นจากทุกข์ และประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน ทาง อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ จะสักน้ำมันได้สำเร็จ ท่านจะลงเฉพาะวิชาที่เรียนมา และมีความชำนานเท่านั้น และผู้ที่ต้องการจะลง ต้องบอกด้วยว่า ต้องการนำไปใช้ทางด้านไหน เพื่อไม่ให้เป็นการนำไปใช้ในทางที่ผิด แต่หากเป็นวิชาหรือการที่จะทำให้คนอื่นเดือดร้อน(วิชาไสยดำ) อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ จะไม่ทำให้เด็ดขาด เพราะ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ไม่ใช่ อาจารย์ ทางไสยดำทำคุณไสย แต่หากเป็นการถอนคุณไสย จากการโดนผู้อื่นกระทำ ลมเพลมพัด ท่านยินดีช่วย หรือทางเมตตามหานิยม เมตตามหาเสน่ห์ ทำมาค้าขายก็ดี ท่านก็ยินดีช่วย ทาง อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ยังมีเครื่อรางของขลังอีกมากมายที่ได้ทำขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อน แก้หรือกันสิ่งที่ไม่ดี(สิ่งที่เป็นอัปมงคล) และยังดีทั้งทางเมตตามหานิยม เมตตามหาเสน่ห์ ทำมาค้าขายที่ดีก็อีกมาก

 


 

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 01 สิงหาคม 2013 เวลา 06:35 น.