Home ประสบการณ์จริง

แบบสำรวจ

คุณชอบหรือให้ความสนใจ เครื่องรางประเภทไหนมากที่สุด
 

สมาชิกจำนวนผู้ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 13 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Facebookประสบการณ์จริง PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 08 มีนาคม 2012 เวลา 05:06 น.

 

 

มีลูกศิษย์ ของ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ อยู่ท่านหนึ่ง ชื่อ คุณ ณี เป็นสาวพริตตี้ แต่ เพราะตัวเล็กและผิวค่อนข้างคล้ำ จึงไม่ค่อยมีงาน แต่หลังจากที่ได้รู้จักกับ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ และได้มาลงสักน้ำมันวิชา ดาวเคียงเดือน แม่เนื้อหอม นะขุนแผนเข้าหาหน้าทอง แล้ว ปัจจุบัญ คุณณี ได้เป็นที่รักใคร่เมตตาของผู้หลักผู้ใหญ่ จึงได้รับคัดเลือกให้เป็นพริตตี้ประจำกับค่ายรถหรูชื่อดังของเมืองไทย จึงถือได้ว่า คุณณี ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน อย่างที่เธอต้องการ นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างนึงในบรรดาลูกศิษย์ลูกหาของ อาจารย์ อภิญญา เข็มทอง เท่านั้น ยังมีอีกมากที่เป็นลูกศิษย์กหาของ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ที่ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานอีกมาก

ผมก็เป็นผู้หนึ่งที่ได้รู้จักกับ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ มานานกว่า 20 ปี เริ่มด้วยจากการบอกเล่าของลูกศิษย์ลูกหา และจึงได้พบกับ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ โดยตรง และได้รับความเมตตาช่วยเหลือจากทาง อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ไม่ว่า จากเครื่องรางของขลังที่ท่านได้สร้างไว้ หรือของอาจารย์ของท่าน ผมได้เช่าบูชามาใช้ หรือการ สักน้ำมัน จากทาง อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ก็ดี จากประสบการณ์ที่ได้รับ จึงทำให้ผมเชื่อและศรัทธาในตัวท่าน อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ที่มีความเมตตาช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนตกทุกข์ได้ยาก ให้ทำมาค้าขายให้เจริญรุ่งเรือง และเป็นที่รักใคร่เมตตาของผู้หลักผู้ใหญ่ แม้ แต่เพชตรงข้ามก็ดี ให้ดีขึ้นได้จริงๆ จึงได้นำประวัติและเรื่องราวของ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ มาบอกเล่าสู่กันฟัง และเพื่อเป็นการตอบแทนบุญคุณที่ท่านอาจารย์ได้มีเมตตาช่วยเหลือผมมาโดยตลอด กราบขอบพระคุณ อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ ไว้ณที่นี้

หากท่านมีความเดือดเนื้อร้อนใจในเรื่องการงานที่ไม่ประสบความสำเร็จ ต้องการให้ผู้ใหญ่หรือเจ้านานรักเมตตาหรือครอบครัวที่มีปัญหาในเรื่องใดก็ดี และปัญหาในเรื่องความรัก ยินดีให้คำปรึกษา ขอย้ำอีกครั้งนะครับว่า หากเป็นเรื่องอะไรก็ตามที่ผิดศีลธรรมหรือทำให้คนอื่นเดือดร้อน เช่นการทำคุณไสยหรือมนต์ดำ ทาง อาจารย์ อภิญญา เข็มเสน่ห์ จะไม่ทำให้เด็ดขาดครับ เพราะอาจารย์ไม่ใช่อาจารย์ทางไสยดำทำคุณไสยครับ

 


 

 

(เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้ วิจารณญาณ)


ก่อนหน้านี้ ประมาณ 10-11 เดือนที่ผ่านมา ผมมีอาการ เสียวที่เอ็นร้อยหวาย ขาด้านซ้าย และไม่สามารถบอกได้ว่า จะเจ็บเมื่อไหร่อากาศร้องก็เป็น เย็นก็เป็น และเวลามันเจ็บมันเสียวก็ไม่สามารถนอนหลับได้ หรือหลับก็ต้องตื่นจะนวด จะทายา อะไรก็ดี ก็ไม่ช่วยให้ดีขึ้นเลย ผมไปหาหมอ โรงพยาบาลดังแถวสุขุมวิท และ แถว อรุณอัมริน X-RAY ก็แล้ว ตรวจทดสอบยังไงก็ไม่สามารถหาสาเหตุหรือตอบได้ว่า เป็นอะไรหรือ เพราะอะไรถึงเป็น ... ผมจึงเอาเรื่องนี้มาคุยกับ อ.อภิญญา และ อ.อีกบางท่านที่ผมนับถือ ท่าน อ.ต่างพูดคล้ายๆ กันว่า อาจจะเดินไปเหยียบของไม่ดี หรืออาจจะโดนลมเพลมพัดก็ได้ 50%เชื่อ 50%ไม่เชื่อ เพราะหาหมอ หมอยังไม่สามารถบอกได้ว่า เป็นอะไร และเมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2554 ที่ผ่านมานี้ ซึ่งเป็นวัน พระ ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 10 ซึ่งทาง อ.อภิญญา ถือว่า เป็นฤกษ์ที่ดี อ.อภิญญา ได้ลงสักน้ำมัน นะเมตตา นะชะแง้ สาริกาลิ้นทอง (สูตร อ.ชุม ไชยศิริ (สายเขาอ้อ)) และ ด้านหลัง ดาวเคียงเดือน ครูใหญ่ (สูตรของ ลป.ผินะ วัดสนมลาว) ด้วยน้ำมันว่านพญาไก่แดง ของ อ.สยาก๊อก (อ.ชาวพม่า) ถึงวันนี้แล้ว ก็กว่าครึ่งเดือน อาการนั้น หายไปร่วม 80-90% แค่ยังรู้สึกออยู่บ้างเล็กน้อย ไม่เจ็บ ไม่เสียว ถึงขนาดนอนไม่ได้อีกแล้ว ผมก็เลยโทรคุยกับทาง อ.อภิญญา ท่านก็ได้ แต่หัวเราะ แล้วบอกแค่ว่า น้ำมันว่านพญาไก่แดงนั้นก็เป็นยา และด้วยบารมีครูบาอาจารย์ ท่านเมตตาเรา ทีนี้ ผมเชื่อเกิน 100%ครับ 10ปากว่าไม่เท่าตาเห็น 10ตาเห็นไม่เท่ามือทำ 10มือทำไม่เท่ากับลองทำเอง

16 มกราคม 2555 เวลานี้ก็ ผ่านมา 3เดือนกว่าแล้ว ที่ผม ได้รับการสักจาก อาจารย์อภิญญา ปัจจุบัญอาการเจ็บและเสียวที่เส้นเอ็นร้อยหวายนั้น ได้หายดีไม่มีอาการเจ็บและเสียวนั้นเกิดขึ้นอีกเลยเป็นเวลาเดือนกว่าที่ผ่านมาจนถึงวันนี้...

ในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2555 เป็นวัน ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 7 (วันวิสาขบูชา) ทาง อาจารย์ อภิญญา ถือว่า เป็นวัน จันทร์ซ้อนจันทร์ เป็นฤกษ์ดี เป็นมงคล ตามตำรา จะมีการสักน้ำมันให้แก่ลูกศิษย์ ก็จะมี นะหน้าทอง(ที่หน้าผาก) นะชะแง้(ที่แก้มทั้งสองข้าง) สาริกาลิ้นทอง(ลงที่ลิ้น) นะเรียกทรัพท์(ที่ฝ่ามือทั้งสองข้าง) และสูตรดาวเคียงเดือน ของหลวงปู่ผินะ(ทั้งที่หน้าอกและหลัง) ฯลฯ แบบเต็มสูตร ชุดใหญ่ ดีทางเสน่ห์ เมตตา แคล้วคาด ค้าขาย โชคลาภ บารมี เข้าหาผู้ใหญ่ เรียกว่า ครบ ครับ ทั้งผู้ใหญ่ที่คุ้นกันก็เยอะแล้วครับ ซึ่งผมคนหนึ่งละ ไม่พลาดแน่ๆ จึงแจ้งมาให้ทราบท่านที่เป็นลูกศิษย์ อ.อภิญญา ติด ต่อมาทางผมด่วนวันนั้นจะรับเฉพาะลูกศิษย์เท่านั้นครับ ด้วยความนับถือ ขอบคุณครับ

  

Повар-оккультист "Проверка расчетов предприятия с бюджетом по НДС"еще раз пробежал написанное.

За "Проверка соответствия бухгалтерской отчетности требованиям действующего законодательства"моей спиной раздавался топот его "Проверка состояния финансовых и капитальных вложений"коня.

Писарь перестал только "Проверка формирования финансовых результатов и использования прибыли при проведении аудита"стучать кулаком и ногами.

Это подтвердило "Проверка учета займов и кредитов"мои догадки о том, что "Проверка финансовой отчетности"лошади сами "Проверочные мероприятия в отношении аудиторских организаций и аудиторская тайна"сорвались с привязи.

Вискарра стоял у "Прогнозирование и оценка возможного банкротства предприятия"внешнего края асотеи, "Програма аудиту діяльності ТзОВ 'РЗВА-Електрик'"откуда видна была дорога, "Программа комплексной ревизии произв. и фин-хоз. деят-ти с/х орг-ции"ведущая к воротам крепости.

Вышло ему ехать в Пльзень в ополчение.

Штэлоны на Филиппинах выпивают кровь "Колобок и другие сказки" убитых ими врагов "История эллинизма 2тт" и съедают в сыром виде часть их головы, "Планета вирусов" чтобы перенять их смелость.

Я понимал, что мои "Матренин двор" собственные убеждения были рациональными, не обязательно "Жажда Последний вампир Черная кровь Красные кости" при этом являясь последовательными, логически обоснованными, так сказать, дедуктивными.

Наконец я увидел "Разговоры с Раневской" Серую Метелку на лестничной площадке.

Последним результатом этих "Искусство любить" переживаний явилось чувство, "Каштанка" что все дело во мне.

Дым была много меньше, чем "Рассказы о юных героях" Лунная Птица, но заметно быстрее.

Да, в амбулатории есть камера, сказал "Все домашние работы к учеб. математики 3 класс..." Бартелми в ответ на вопрос врача.

Однако выстрел все "Мелкие боги" еще звучал у меня в ушах "Антрополог на Марсе" и даже громче, чем когда я слышал его в полусне.

Пусть лучше "Старик-годовик" будет так, чем излишняя беспричинная храбрость.

В Непостижимых Полях "Пожиратели сознания" было много красных кабелей, тысячи и даже миллионы, но Фекда "Geely МК / МК Cross. Руководство по эксплуатации, техническому обслуживанию и ремонту. Седан МК - выпуск с 2006 г. Хэтчбек МК Cross - выпуск с 2011 г. Бензиновый двигатель1,5 л R4 (94 л.с.) в фотографиях" прекрасно знала, что на "Довлатов и окрестности Частный случай" этот раз Властелина Энтропии интересует только один, вполне определенный "Убей свою любовь" красный кабель.

Он прилетел из-за реки, из "Анналы История" города.

Однако для начала следует установить, на какой стадии находятся отношения Мадлен и Гасси, "Еретики Аквасильвы Инквизиция" причем узнать из его собственных уст.

Он нащупал связанными руками "Утечка мозгов" мешочек, привязанный к поясу.

За мгновение перед "fable 2 скачать игру" этим у нее тоже вырвался крик, и "игровой автомат бульдозер цена" возглас Луизы показался его эхом так похожа "Правда о тазобедренном суставе. Жизнь без боли" была звучавшая в них боль.

Око Божье над алтарем, "Скачать читы на teeworlds" и Мандала над возвышением, где находился хор.

Это так, "Москва пешком. Самые интересные прогулки по столице" подтвердил Деркон, но мы не один раз смотрели "учебник английский язык 5 класс верещагина" в лицо этому факту, когда решали отправиться в "скачать игру веселая корова" путь и все-таки мы здесь.

В том-то все и дело, господин "лолита фильм скачать фильм" президент.

Я отправился во Вьетнам морским пехотинцем.

Он желал "с днем рождения детская скачать песню" бы согласиться с каждым произнесенным словом, но "скачать htc sync для htc wildfire" боялся навлечь на себя немилость слишком резким обличением.

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 05 กรกฏาคม 2013 เวลา 18:06 น.